วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2567 เวลา 09.00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมต้อนรับ นายสายัน ปองไป รอง ผอ.สพม. พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบประเมินผล และนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ลงพื้นที่นิเทศ ติดตามฯ เพื่อเตรียมความพร้อม ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive