วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ประธานสาขา ส.บ.ม.ท. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยเลขานุการประธานจังหวัดและกรรมการพิทักษ์สิทธิ์และสวัสดิภาพเข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ชุดที่ 26 ณ โรงแรมราชศุภมิตรกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

ภาพ : ผอ.ถาวร ทิพย์โสต
ข่าว :
ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์