วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา ตามแนวทางส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธ นำโดย นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม โดยร่วมสวดมนต์หมู่สรรเสริญคุณพระรัตนตรัย ทำบุญ ถวายเครื่องไทยธรรม และเวียนเทียนรอบอุโบสถ ณ วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูกรวิชญ์ ทับทอง