วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ครูงานแนะแนว เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งครู โรงเรียนบางปะหัน ณ ห้องประชุมสำรวมสมดี โรงเรียนบางปะหัน

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive