วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับผู้บริหาร และคณะครูจากโรงเรียนโรงเรียนบ้านพลับ (วิสุทธิวังราช) ที่ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวอังศุมาลิน จุฑาเกตุ เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องจันทรเกษม

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive