วันพุธที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ร่วมต้อนรับคณะครู จากโรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดี กับนางสาวปวริศา ดีอุดม เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องเยือนโสน

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive