วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายอดีตเจ้าอาวาส วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร และรับทุนการศึกษา ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีนายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานฝ่ายฆราวาส

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ชุมชนสัมพันธ์ / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์