วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2566 คณาจารย์ จากกองประวัติศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จำนวน 5 ท่าน เข้ามาให้ความรู้ แนะแนวการศึกษาต่อโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าและการศึกษาต่อในระดับชั้นที่สูงขึ้นทั้งในและต่างประเทศ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 6 จำนวน 70 คน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีครูแนะแนว และครูระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 ดูแล

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ  พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์