วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นายณัฐพงษ์ ดนตรี หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 3 จำนวน 426 คน ไปทัศนศึกษาตามโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรง จากแหล่งเรียนรู้ภายนอก ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ google drive