วันศุกร์ 30 กันยายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน คือ นางสายทอง ทองจัด ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางพัทธ์ธีรา จิตติจารีย์กุล ครูโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ร่วมกันประเมิน นายปิยนันท์ แสงกนึก ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาญี่ปุ่น) เพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ ณ ห้องเยือนโสน (ห้องแนะแนว) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูกิติยา โพธิ์เงิน
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์