วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 08.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมโครงการเปิดโลกมหกรรมวิชาการ และศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปี 2565 (เปิดโลกมหกรรมวิชาการหลักสูตรท้องถิ่น) โดยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมนำเสนอหลักสูตรท้องถิ่น “ท่องเที่ยวรอบกรุง” และได้ทำการแสดงชุดระบำนางกอย ในการนี้ นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ Ayutthaya Hall ศูนย์การค้า Central Ayutthaya

ภาพ : ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์