วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 13.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศ และ AYS สานสัมพันธ์ 2565 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จัดโดยคณะกรรมการสภานักเรียนร่วมกับงานกิจการนักเรียน และสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยจัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ 1 และ