วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานงบประมาณ และตัวแทนครู เข้าร่วมพิธีลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยการสนับสนุน ทางวิชาการ ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และโรงเรียนเครือข่ายเพื่อการพัฒนาสมรรถนะครู และบุคลากรทางการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / นายตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์