วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 10.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจสอบและกลั่นกรองข้อมูล 3 ท่าน คือ นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นางชณิปภา วันอังคาร ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และนางสายทอง ทองจัด ครูชำนาญการพิเศษกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมประเมินเพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษราย 5 ปีการศึกษา ของนางชมภูนุช บุญนาค ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์