วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูผู้กำกับลูกเสือและเนตรนารีชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้เข้าร่วมกิจกรรม ลูกเสือต้านภัยยาเสพติด โดยได้รับเกียรติจาก ร.ต.ท.รชต วันอังคาร รองสารวัตรสำนักงานตำรวจท่องเที่ยว จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ “ยาเสพติดพิษภัยร้ายแรง” ในครั้งนี้มีลูกเสือ และเนตรนารีในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : ครูรัชพล ตรีคงคา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์