วันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และนักเรียนที่ได้จัดสรรที่เรียน (กรณีไม่มีที่เรียน) สพม.พระนครศรีอยุธยา ปีการศึกษา 2564 เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองได้รับทราบข้อตกลง นโยบายของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สำหรับแนวปฏิบัติ และการร่วมมืระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียน ในการปกครองดูแลนักเรียนให้อยู่ในโรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมที่เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์