ระหว่างวันที่ 1-5 มีนาคม 2564 กลุ่มบริหารวิชาการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดโครงการ
ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมเสริมเติมเต็มความรู้ ตลอดจนทักษะการทำข้อสอบ
ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์