วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบเกียรติบัตร และกล่าวชื่นชมครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียงทางด้านภาษาไทยจำนวน 2 รายการ คือ นายต้นตระการ ทรัพย์ภักดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้รับคัดเลือกเป็นครูต้นแบบด้านการอ่านทำนองเสนาะ และการขับเสภา จากชมรมเสนาะกรรณวัณณนาเพื่อการศึกษาและเยาวชน และนายบดินทร์ แพงชัยภูมิ นักเรียนชั้น ม.6/6 ได้รับเกียรติบัตรและทุนพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รางวัลที่ 3 ระดับประเทศ การอ่านออกเสียง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์