วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครู บุคลากรตัวแทนนักเรียน ชมรมครูเก่า และสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ ตำหนักพระนเรศวรมหาราช โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ / ครูพิธิพัฒน์ / ครูฉัตรชัย
ข่าว : รองฯภิญญาพัชญ์ / ครูวรวรรณ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์