วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 พล.อ.อ.ชวลิต ขยันกิจ อดีตนายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ และอดีตที่ปรึกษา กองทัพอากาศ เป็นประธานในงานพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ประจำปี 2564 พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาประจำปี 2564 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ / ครูฉัตรชัย
ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ / ครูวรวรรณ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์