วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เขต 1 พรรคภูมิใจไทย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสร้างเครือข่ายยุวชนประชาธิปไตย “การส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางการเมืองใน ระบอบประชาธิปไตย” ภาคกลาง จัดโดยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับ มูลนิธิคอนราด อาเดนาวร์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาท อำนาจหน้าที่ของรัฐสภาสภาผู้แทนราษฎรกับการส่งเสริมประชาธิปไตย และการมีส่วนร่วมทางการเมือง นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 130 คน ควบคุมโดยงานกิจการนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์