ระหว่างวันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ผู้อำนวยการฝึก พร้อมด้วยนางสุกัญญา เจริญสุข นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการ และครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 8 คน เข้าร่วมการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือขั้นความรู้ชั้นสูง หลักสูตรผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ รุ่นที่ 1 ปี 2563 ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนลาดชะโด (ประกาศวิทยาคาร) โดยสโมสรลูกเสือผักไห่ และสโมสรลูกเสือบางปะอิน

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์