วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 คณะครู ประกอบด้วยครูมนัสภรณ์ แก้วตา ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ และครูฉัตรชัย สัตบุษ ได้รับเกียรติจากโรงเรียนลาดบัวหลวงไพโรจน์วิทยา ให้เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับคณะครูให้หัวข้อ “การพัฒนาสื่อเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อยกระดับการเรียนการสอน” ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนลาดบัวหลวงไพโรจน์วิทยา โอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายอภิรักษ์ กงทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายสาธิต แสงปิยะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ภาพ/ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ และครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์