วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์รองผู้อำนวยการ นำคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่่วมงานมัธยมศึกษาอยุธยามินิมาราธอน 2020 จัดโดยสมาคม
ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อจัดหาทุนสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนาการศึกษา
ของโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับเกียรติจากนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ซึ่งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานฝ่ายรับฝากของสัมภาระนักวิ่ง ฝ่ายแจกเครื่องหมาย Check-Point ตรงจุดกลับตัว และฝ่ายอาหาร ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์