วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ตัวแทนครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์เพื่อถวายความเป็นสิริมงคล
ให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563
ณ วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์