วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธาน ในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการระบบประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาและการเตรียมความพร้อมรับการประเมินภายนอก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาระบบการประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาที่ส่งผลต่อคุณภาพผู้เรียนอย่างเป็นรูปธรรม มีขั้นตอน ชัดเจนและมีความเป็นไปได้ในการปฏิบัติ สร้างความตระหนักและเน้นการมีส่วนร่วมในการวางระบบและดำเนินงานประกันคุณภาพ ภายในของสถานศึกษา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อระบบบริหารและการจัดการของสถานศึกษา จัดโดย กลุ่มงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : กลุ่มงานประกันฯ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์