วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้รองผู้อำนวยการ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะครูร่่วมต้อนรับผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์ ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนางสาวจันทร์จิรา มาใจ ซึ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์