วันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.10 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดี ในกิจกรรมการส่งเสริมนักเรียนให้มีคุณลักษณะ อันพึงประสงค์ ด้านความซื่อสัตย์ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูชญาดา หมอนทอง

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ ม.ต้น , ม.ปลาย