วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 08.10 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน
ในพิธีมอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดสื่อสร้างสรรค์สังคมสุจริต
(มิวสิกวิดิโอ) และรางวัลชนะเลิศจากการประกวดสื่อภาพยนตร์สั้น “โรงเรียนสุจริต” โครงการโรงเรียนสุจริต
ประจำปี 2563 เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดี รู้จักแยกแยะผลประโยชน์ส่วนตนและผลประโยชน์ส่วนรวม ละอายต่อการทุจริต มีจิตพอเพียงต่อต้านการทุจริต และสร้างสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : AYS Production
ข่าว : ครูวรวรณ พุทธิพัฒน์ / ครูนันทมิตร สุภสิงห์