วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 08.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในงาน “ร้อยรักรวมใจ สานสายใยมุทิตา” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน แสดงความกตัญญู ยกย่องเชิดชูเกียรติ แด่ข้าราชการครูทั้ง 4 ท่าน ที่ได้เกษียณอายุราชการในปี 2563 นี้ ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์