วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 ผู้บริหารและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดย
นางชณิปภา วันอังคาร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ให้การต้อนรับคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาไทยโรงเรียนเทพลีลา กรุงเทพมหานคร ที่ได้เข้ามาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ ซึ่งกันและกัน ณ ห้องประชุมแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์
ข่าว : ครูชณิปภา วันอังคาร / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์