วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 08.00 น. นางสาวจันทร์ประภา สัมมาคาม และนางสาวภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ นำนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 10 คน เข้ารับเกียรติบัตรเยาวชนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2563 โดยคัดเลือกเยาวชน ผู้มีความรู้ความสามารถ มีความประพฤติดี มีความซื่อสัตย์สุจริต มีผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ เพื่อประกาศยกย่อง และสร้างขวัญ กำลังใจให้เด็กและเยาวชนในการสร้างสรรค์ความดีต่อไป จัดโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีอโยธยาบริหารธุรกิจ ร่วมกับสมาคม คนของแผ่นดิน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอโยธยาบริหารธุรกิจ

ภาพ : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์
ข่าว : ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์