วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. พันตำรวจโท พงษ์ธร ธัญญสิริ เลขาธิการคณะกรรมการ เสริมสร้างความสมานฉันท์แห่งชาติ เป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลการประกวด Infographic แบบเคลื่อนไหว (Motion Infographic) ภายใต้หัวข้อ “สมานฉันท์สร้างสรรค์สังคมไทย” โครงการสื่อสรรค์สร้างสังคมสมานฉันท์ จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการเสริมสร้างความสมานฉันท์แห่งชาติ กระทรวงยุติธรรม โดยนางสาวอภิยา โสภา นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/7 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับโล่เกียรติยศจากกระทรวงยุติธรรม พร้อมประกาศนียบัตร และทุนการศึกษา 10,000 บาท และได้รับเกียรติถ่ายภาพร่วมกับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ณ ห้องรับรองกระทรวงยุติธรรม ชั้น 2 กระทรวงยุติธรรม อาคารราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ กรุงเทพมหานคร ครูที่ควบคุมโดย นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์