วันพุธที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 08.15 น. สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนดังนี้
1. นักเรียนศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่จบการศึกษาและศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยมอบทุนต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1 จนจบการศึกษา จำนวน 10 ทุน
2. นักเรียนที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสูงสุดลำดับที่ 1-6 ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 18 ทุน
3. นักเรียนที่เรียนดีแต่มีฐานะยากจนในระดับชั้น ม.1-6 จำนวน 7 ทุน และการมอบทุนกสศ จากงานระบบดูแลช่วยเหลือ นักเรียน จำนวน 13 ทุน
ในโอกาสนี้ทางสมาคมศิษย์เก่าได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีความอุตสาหะพยายาม คือ นายกุญชรชาญ วิจักขณะ เข้าศึกษาต่อจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะรัฐศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์