วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 13.30 น. นางนฤนันท์ เพชรสุวรรณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 เป็นประธาน พร้อมด้วยนางนาฏธยาน์ รอดสน ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 นายภาณุวัฒน์ เขียวนาค ผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัย และสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมการตรวจประเมินวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ ของนายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์