วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 เวลา 08.15 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ชนะการประกวดภาพถ่ายเนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ในหัวข้อ “AYS New Normal in Science and Technology” ณ โดมหน้าเสาธง

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ /AYS Production
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์