วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 07.00 น. นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการพบปะหารือระหว่างส่วนราชการทุกภาคส่วนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การประชุม “สภากาแฟ” แบบไม่เป็นทางการ โดยมี สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียน เป็นเจ้าภาพให้การต้อนรับ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ /AYS Production
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์