วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานพร้อมด้วยคณะกรรมการกลั่นกรองข้อมูล 3 ท่าน คือ นางรัตนา จันทรวิบูลย์ นายนันทมิตร สุภสิงห์ และนางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ เข้าร่วมประเมินเพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการเป็นครูชำนาญการพิเศษ เป็นการประเมิน วฐ.2 และสรุปผลการประเมินราย 5 ปี ของนางสาวชุตินันท์ โกศล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูปรียาวรรณ การกระสัง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์