วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 นางสาวณัฐภัสสร โชติสุต ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 พร้อมคณะ ได้เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ซึ่งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
คณะครู และสภานักเรียน ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกเพื่อให้การดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ / ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์