วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดสอบคัดเลือกนักเรียน ห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์