วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2563 นางสาวสุนิสา คำสองสี ผู้เชี่ยวชาญ สพฐ. ด้านการอบรมและนำเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารไปเผยแพร่ ได้เข้ามาตรวจเยี่ยม สนามสอบการทดสอบระดับชาติ (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ปีการศึกษา 2562 ซึ่่งได่้มีการจัดสอบในวันที่ 29-1 มีนาคม 2563 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์