วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น. ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วม พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2563 เพื่อเปิดโอกาสให้พสกนิกรชาวจังหวัดพระนครศรีิอยุธยา ได้แสดงออกถึงความจงรักภักดี ความกตัญญูกตเวทีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ พระวิหารหลวงพ่อโต วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูชูชีพ ศรีโชติ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์