วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 คณะครูระดับสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 นำโดย คุณครูสุภาพ พึ่งญาติ ปฏิบัติหน้าที่รองฯ และหัวหน้าระดับสายชั้นฯ ได้นำนักเรียนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา ณ วัดม่วง อุทยานสวรรค์ อ่างทองหนองเจ็ดเส้น จ.อ่างทอง และอุทยานหลวงปู่ทวด จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพของนักเรียน ไปสู่บุคคลแห่งการเรียนรู้ในอนาคต

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ