วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครู โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนบ้านลาดวิทยา จังหวัดเพชรบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เกิดการพัฒนาด้านการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพ ส่งเสริมให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ของโรงเรียนได้ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้เปิดประสบการณ์ เพื่อนำประสบการณ์มาพัฒนาโรงเรียน ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนบ้านลาดวิทยา นำโดยนายบุญช่วย วาดวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านลาดวิทยา

ภาพ : เพจงานประกัน / เพจงานประชาสัมพันธ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูงานเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์  และ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา