วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการเปิดงาน “วันอยุธยานุสรณ์ 63” โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อส่งเสริม ความสัมพันธ์ สมัครสมานสามัคคีระหว่างศิษย์เก่า และหารายได้เพื่อเป็นกองทุนการศึกษาแก่นักเรียน ปรับปรุงระบบไฟฟ้า และสนับสนุนการพัฒนาโรงเรียน จากนั้นสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้มอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2562 จำนวน 2 ท่าน คือ นาวาเอกดำรง ญาณศิริ และนายรังสรรค์ ศรีเจริญ ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์