วันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด “ค่ายจีนและค่ายญี่ปุ่น” โดยมี นายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดค่าย เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะ ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่นจากเจ้าของภาษา เรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่นมากขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูปรียานุช จำปาทอง / ครูพัชรินทรา ถินต่าย
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค