วันพุธที่ 29 มกราคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางนิจ สังข์กาศ ครูปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป เข้ารับถ้วยรางวัลชมเชย พร้อมเงินรางวัล จากการประกวดขบวนแห่ตรุษจีน และถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดโคมไฟเต็งลั้ง ในพิธีปิดงานตรุษจีนกรุงเก่า อยุธยามหามงคล ครั้งที่ 14 ประจำปี 2563 จากท่านนายกสมทรง พันธุ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค