วันที่ 13-15 มกราคม 2563 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จันทรเกษม อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา และฟาร์มจระเข้สามพราน จังหวัดนครปฐม

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / นายอัษฎาวุธ ฉ่ำรักษ์สินธุ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์