วันที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 08.30 น. นายดำหริ งิมสันเทียะ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1 เป็นประธานโครงการส่งเสริมการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย โดยได้จัดกิจกรรมปฏิญาณตน และสวนสนามยุวกาชาด ณ โรงเรียนประตูชัย โดยมีครูจิตติมา ชาติสกุล หัวหน้ากิจกรรมยุวกาชาด ครูมีนมัตสยา ไหมพรม และครูชนม์นิภา หิรัญรักษ์ตระกูล นำสมาชิกยุวกาชาดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธี

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
งานประชาพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์