วันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น. นางสายทอง ทองจัด หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 และ 2 จำนวน 100 คน พร้อมด้วย วงโยธวาทิตโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ควบคุมโดย ดร.ชูชาติ มงคลเมฆ เข้าร่วมเดินขบวนเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันกองทัพไทย ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งภูเขาทอง ตำบลลุมพลี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์